RecSports Việt Nam

BLOG

RECSPORTS VIỆT NAM -- CHÀO MỪNG NHÀ TIÊN PHONG HÀ NỘI

12/06/2019

-

Lê Thăng

-

0 Bình luận

Họ & Tên: NGUYỄN TIẾN QUỐC 

Năm Sinh:1989

Nguyên Quán: HÀ NỘI

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến tại Việt Nam trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Namqua các thời kỳ.[5] Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với gần 8 triệu người (năm 2018), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.209 người/km2, mật độ giao thông là 105,2 xe/km2 mặt đường. Hiện nay, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

"Là 1 người vui vẻ, nhiệt tình, nhưng đôi lúc thích 1 mình ". QUỐC chia sẻ

Từng là sinh viên rất năng động hoạt bát trong các vẫn đề cộng đồng cũng như thể thao. Sau khi ra trường a cũng cố gắng tìm cho mình 1 công việc ổn định, có 1 mức thu nhập cao như bao bạn bè cùng lứa tuổi. 

Hiện giờ anh đang làm quản lý thị trường cho 1 công ty lớn, với mức doanh số và lợi nhuận khá cao. 

 Biết đến dự án RECSPORTS VIỆT NAM từ khá lâu, nhưng chưa thật sự tin tưởng vào sứ mệnh và tầm nhìn của dự án , lên anh còn 1 chút băn khoăn do dự. Nhưng giờ đây anh hiểu rằng với RECSPORTS  có thể biến cái không thể thành có thể, và từ đây a có thể thức hiện hóa giấc mơ đưa những bộ môn thể thao đã có rất nhiều trên thế giới về VIỆT NAM để cùng cộng đồng đón  nhận, vui chơi giải trí và rèn luyện sức  khỏe.

"anh có chia sẻ với Recports rằng anh nhận thấy sân chơi giành cho các hoạt động thể thao hoạt động ngoài trời của không chỉ của trẻ con mà của người lớn ngày một ít đi đặc biệt là ở các khu đô thị điều đó sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển thể chất của trẻ... Vì vậy qua tìm hiểu về Recports anh đã quyết định đồng hành cùng Recports vì sứ mệnh cùng đem đến những điều tốt đẹp đến với cộng đồng.."

Nếu muốn làm một cái gì đó lớn lao hơn, thì phải tiến lên với tất cả đam mê và cả sự đói khát của mình. Thực sự là phải dùng từ đói khát, bởi chúng ta sẽ rất khó chinh phục đỉnh cao khi chúng ta cứ tự ru mình trong chăn ấm đệm êm, nhàn nhã.
Mọi thất bại trong cuộc sống, trong kinh doanh, học tập đều do suy nghĩ sai lầm của bạn mà ra. Tư tưởng nó là nguyên nhân bên trong của mọi vấn đề. Vậy tại sao bạn không thay đổi tư tưởng để phù hợp hơn với cuộc sống, để trở nên giàu có.

Ban quản lý dự án chúc anh luôn có 1 sức khỏe tốt để cùng ban dự án lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng.

TAGS :

bóng đá bida chăm sóc sức khỏe footbowl footgolf giáo dục thể chất hà nội Khởi nghiệp recsports snookball snookball việt nam thể thao giải trí VŨNG TÀU đà lạt đà nẵng

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC