RecSports Việt Nam

BLOG

RECSPORTS VIỆT NAM -- CHÀO MỪNG NHÀ TIÊN PHONG ĐÀ NẴNG

02/06/2019

-

Lê Thăng

-

0 Bình luận

HỌ & TÊN : NGUYỄN VĂN VŨ

NĂM SINH : 1983

NGUYÊN QUÁN : TP ĐÀ NẴNG

Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung BộViệt Nam, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hóa, du lịch, giáo dục - đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là thành phố quan trọng nhất miền Trung, đồng thời cũng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam,[3] đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ.

Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộđường sắtđường biển và đường hàng không.[4] Trong những năm gần đây, Đà Nẵng tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là "Thành phố đáng sống" của Việt Nam.[5][6] Năm 2018, Đà Nẵng được chọn đại diện cho Việt Nam lọt vào top 10 địa điểm tốt nhất để sống ở nước ngoài do Tạp chí du lịch Live and Invest Overseas (LIO) bình chọn.[7]

Là sinh viên từng theo học tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH, anh luôn mong muốn tìm kiếm cho mình những cơ hội trong cuộc sống. Anh đã trải qua rất nhiều công việc, cũng như đã từng  làm quản lý vùng cho tập đoàn nổi tiếng, những anh nhận thấy càng làm sức khỏe càng giảm sút, còn kinh tế thì lại không gia tăng.

  Anh VŨ chia sẻ " muốn và quyết tâm là rất khác nhau. Trong suốt nhiều năm lăn lộn kiếm ăn tôi đã từng muốn rất nhiều thứ. Tôi muốn có người yêu đẹp có học thức, tôi muốn có xe đắt tiền, tôi muốn trở thành chủ doanh nghiệp, tôi muốn … nhưng sẽ chẳng có gì thay đổi nếu chỉ muốn mà không quyết liệt hành động."

Vào một ngày hè nắng nóng cuối tháng 5 nóng bức của 2 miền Trung - Bắc , Vũ đã không quản ngại đường xa và thời tiết, anh đã đáp chuyến máy bay tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Với mong muốn đây sẽ là chuyến bay thay đổi cuộc đời và tìm ra hướng đi mới trong cuộc sống. Sau 1 ngày làm việc tích cực, trao đổi, phản biện với ban quản lý dự án RECSPORTS VIỆT NAM,  anh đã nhìn thấy 1 cơ hội, cũng như 1 con đường trong 1 lịch vực, 1 ngành nghề kinh doanh mới, anh đã bắt tay và cam kết cùng đồng hành với ban quản lý dự án là người đầu tiên đưa RECSPORTS về với ĐÀ NẴNG quê anh, cũng như miền Trung quê mình, góp phần cùng RECSPORTS phủ sóng toàn VIỆT NAM.

ANH VŨ ĐANG TRẢI NGHIỆM TRÒ FOOTGOLF & FOOTBOWL

 ANH VŨ VÀ BAN QUẢN LÝ TRẢI NGHIỆM BÀN SNOOKBALL

ANH VŨ CÙNG BAN QUẢN LÝ DỰ ÁNH CHỤP ẢNH LƯU NIỆM TẠI SÂN BAY HÀ NỘI

Bạn sẽ không thay đổi được kết quả nếu bạn không hành động, bạn sẽ không bao giờ hành động nếu bạn không có cảm xúc về việc đó, bạn sẽ không có cảm xúc nếu không suy nghĩ và bạn sẽ không nghĩ nếu bạn không có niềm tin. Hãy tin là mình có thể làm được thì bạn mới nghĩ, mới có cảm xúc, mới hành động và hành động đó sẽ cho ra kết quả.

Ban quản lý dự án RECSPORTS VIỆT NAM Chúc anh luôn mạnh khỏe và cùng lan tỏa giá trị cũng như xứ mệnh của dự án " chăm sóc sức khỏe cộng đồng " đến toàn bộ cộng đồng người dân VIỆT NAM.

TAGS :

bóng đá bida footbowl footgolf giáo dục thể chất Khởi nghiệp recsports snookball snookball việt nam thể thao giải trí đà nẵng

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC