RecSports Việt Nam

BLOG

RECSPORTS VIỆT NAM -- CHÀO MỪNG NHÀ TIÊN PHONG ĐÀ LẠT

12/06/2019

-

Lê Thăng

-

0 Bình luận

Họ & Tên: NGUYỄN THỊ THÁI HÂN

Năm Sinh: 1989

Nguyên Quán: ĐÀ LẠT

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho. Cuối thế kỷ 19, khi tìm kiếm một địa điểm để xây dựng trạm nghỉ dưỡng dành cho người Pháp ở Đông Dương, Toàn quyền Paul Doumer đã quyết định chọn cao nguyên Lâm Viên theo đề nghị của bác sĩ Alexandre Yersin, người từng thám hiểm tới nơi đây vào năm 1893. Trong nửa đầu thế kỷ 20, từ một địa điểm hoang vu, những người Pháp đã quy hoạch và xây dựng lên một thành phố xinh đẹp với những biệt thự, công sở, khách sạn và trường học, một trung tâm du lịch và giáo dục của Đông Dương khi đó. Trải qua những khoảng thời gian thăng trầm của hai cuộc chiến tranh cùng giai đoạn khó khăn những thập niên 1970–1980, Đà Lạt ngày nay là một thành phố đông dân, đô thị loại I trực thuộc tỉnh, giữ vai trò trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh Lâm Đồng.

 Lợi thế của phụ nữ chính là sức bền như dòng nước chảy khiến đá phải mòn, mài sắt thành kim.

Không bằng lòng với nhưng gì đang có của hiện tại, là một người phụ nữ luôn mong muốn vươn lên trong cuộc sống. Mặc dù đang làm văn phòng và cũng như đang kinh doanh online, nhưng chị vẫn cảm thấy sức lực bỏ ra nhiều, mà tài chính kinh tế thì lại không gia tăng như mình mong muốn. Sau nhiều ngày tìm kiếm cơ hợi  qua trang mạng cũng như đài báo , chị biết đến dự án RECSPORTS VIỆT NAM ( thể thao giải trí phối hợp ) chị chợt nhận ra đây là 1 ngành nghề cũng như sản phẩm quá mới mẻ tại VIỆT NAM( chị nghĩ sẽ khó phát triển ), nhưng bằng sự tìm tòi và không bỏ qua cơ hội nào trong cuộc sống, chị đã trao đổi và phản biện cùng ban quản lý dự án, thêm vào đó chị nhận thấy ở nước ngoài họ đã có hơn 40 nước đang có và phát triển. Chị đã hạ quyết tâm cùng RECSPORTS VIỆT NAM đưa dự án về quê nhà cũng như góp phần thúc đẩy và góp phần lân toản giá trị chăm sóc sức khỏe của dụ án đến với cộng đồng nước nhà.

Chị chia sẻ: “Khi chúng ta ra quyết định, có thể có mâu thuẫn giữa yếu tố ngắn hạn và yếu tố dài hạn. Nếu như chúng ta hi sinh dài hạn để đánh đổi ngắn hạn, chúng ta sẽ phải trả giá trên con đường phát triển tương lai. Điều quan trọng là cân nhắc cả hai yếu tố này để phục vụ một mục tiêu cuối cùng - Phát triển bền vững”.

Ban quản lý dự án chúc chị luôn có 1 sức khỏe tốt để cùng ban dự án lan tỏa giá trị chăm sóc sức khỏe đến với cộng đồng.

TAGS :

bóng đá bida chăm sóc sức khỏe footbowl footgolf giáo dục thể chất Khởi nghiệp recsports snookball snookball việt nam thể thao giải trí đà lạt

Bình luận của bạn

HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC