Việt Nam Recreational Hybrid Sports

Giới thiệu Việt Nam Recreational & Hybrid Sports ( http://recsports.vn)

 Việt Nam Recreational & Hybrid Sports xin gửi tới các Bạn lời  chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất bởi sự quan tâm của các Bạn dành cho Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

 (( Thể thao là tất cả các loại hình hoạt động thể chất và trò chơi có tính cạnh tranh công bằng. Với mục đích sử dụng, duy trì và cải thiệ các kĩ năng và năng lực thể chất, đem lại niềm vui, hứng khởi cho những Người tham gia và sự giải trí cho Người xem)). Nguồn Wikipedia.

 Từ lúc hình thành ( khoảng 2000 năm TCN). Các môn thể thao dần phát triển thêm thông qua sự sáng tạo,trong đó đã có nhiều môn thể thao phối hợp. Điển hình là 3 môn thể thao phối hợp đã được đưa vào nội dung thi đấu tại các Thế vận hội Olympic.

  Tiếp nối với sáng tạo và kết nối các môn thể thao đã được công nhận. Việt Nam Recreational & Hybrid Sports xin chia sẻ tới Cộng đồng các môn thể thao phối hợp giữa Billad và Bóng đá được gọi là : Snookball hoặc Poolball (16 bóng) - Footpool (10 bóng). cùng Bóng đá phối hợp Golf là Footgolf với mục đích rèn luyện nâng cao sức khỏe . đáp ứng nhu cầu giải trí của Cộng đồng.

 Snookball - Footpool áp dụng luật chơi của môn Billad nhưng thay vì các trái bóng Billad Người chơi sẽ dùng các quả Bóng đá, và thay vì sử dụng cây Cơ ( gậy) để tác động lên các trái bóng Người chơi sẽ dùng đôi chân đá vào quả bóng Cái để bóng Cái tác động lực ( chạm vào) các bóng quân dẫn tới quả bóng quân dịch chuyển đến một vị trí theo ý Người chơi đạt kết quả chiến thắng theo luật chơi.

FootGolf áp dụng luật chơi Golf nhưng thay vì sử dụng cây gậy Golf và quả bóng Golf thì Vận động viên sử dụng quả bóng đá và đôi chân đá quả bóng vào hố nhất định theo sự sắp xếp của sân Footgolf.

                                                                                Việt Nam Recreational & Hybrid Sports

 -Phục vụ vì sức khỏe Cộng đồng-Mục đích của Chúng tôi

-Công bằng-Đoàn kết-Dân chủ-Nền móng tồn tại của Chúng tôi

 -Tín  -Trung -Nội dung gắn kết Thành viên với Thành viên và với Cộng Đồng

  - Lễ-Nghĩa- Hành trang không thể thiếu trong các hoạt động của Chúng tôi

   - Cam kết chất lượng Bộ thiết bị và phụ kiện-Nguồn lực chính Phát triển của Chúng tôi

  - Hành động bằng niềm đam mê thể thao- Huyết mạch của sự tồn tại và phát triển bền vững của Chúng tôi